COVID-19

 

Một lời gửi nhắn từ VHC

Trong thời gian COVID-19 này, VHC cam kết tiếp tục phục vụ các cộng đồng trong và ngoài nước. Đại dịch này đã gây ra nhiều nỗi sợ hãi và lo lắng trong cộng đồng của chúng ta, đặc biệt là với dân số thiếu tài nguyên. Những trang dưới đây có thông tin về COVID-19, hướng dẫn xin thất nghiệp, sức khỏe tâm thần, bảo hiểm và nhiều hơn nữa.

Thông tin cơ bản về COVID-19

Tin tức về vi-rút COVID-19 thay đổi hàng ngày. Tới đây để tìm hiểu thêm về các triệu chứng, phương thức lây truyền, rủi ro và tỷ lệ nhiễm trùng và phương pháp phòng ngừa.

Những thông tin sai lệch về COVID-19

Sự lây lan của COVID-19 cũng lan truyền thông tin sai lệch về vi-rút này. Đến trang này để hiểu thêm về một số thông tin sai lệch phổ biến về COVID-19.

Xét Nghiệm

Nếu bạn hoặc người thân có triệu chứng COVID-19, đây là một số thông tin liên quan đến xét nghiệm và nơi bạn có thể được xét nghiệm.

Thất Nghiệp

COVID-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là công việc của chúng ta. Dưới đây là một số thông tin về thất nghiệp.

Sức khỏe tinh thần

Bạn có thể rất quan tâm đến phúc lợi của bạn và gia đình, sự ổn định kinh tế và sức khỏe tinh thần của bạn và những người thân yêu của bạn. Có một số tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để quản lý sức khỏe của mình trong thời gian khó khăn này.

 
 
 
 
 
VIETNAm 
health
clinic

Email: info@vnhealth.org

Phone: (253) 987 - 6165

Address: 4244 University Way NE #95982

               Seattle WA 98145

Copyright 2008 - 2020 | Vietnam Health Clinic

Tax ID: 27-3297474